VAPP – Vùng nông sản sạch

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Nông sản và Dược liệu Việt với tiền thân từ đội ngũ cán bộ nhân viên hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu Nông sản từ năm 2004. Với mục tiêu xây dựng, phát triển thương hiệu ngành dược liệu nói riêng và nông sản nói chung, chúng tôi đang nỗ lực liên kết quy hoạch vùng trồng tập trung vào những loại cây dược liệu quý – tiêu chí là cung cấp những nguyên liệu chất lượng, có tính dược liệu cao và an toàn cho các nhà thuốc Đông Y, công ty Dược phẩm, Mỹ phẩm… chế biến trong và ngoài nước. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng: đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu đầu vào là yếu tố tiên quyết trong sản xuất thuốc từ thảo dược.”

VAPP – Luôn lấy sự hài lòng, niềm tin của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động và đó cũng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp. Vì sự tín nhiệm của cộng đồng, khách hàng, cùng với các chuyên gia tham vấn, đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang nỗ lực tập trung vào khảo sát vùng nguyên liệu, trồng thí điểm và nhân rộng những loại cây có giá trị…để ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về Nông nghiệp sạch, xây dựng thành công thương hiệu VAPP nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dung trong nước và quốc tế, góp phần nâng tầm thương hiệu nông nghiệp quốc gia.

Giá trị

Luôn hướng tới chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng thực hiện thành thạo các nghiệp vụ cung ứng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng.

Chuyên nghiệp

Tuân thủ kỷ luật, quy trình đảm bảo sự nhất quán, hiệu quả.

Lắng nghe

Thấu hiểu giữa “đồng nghiệp với đồng nghiệp, công ty với khách hàng, công ty với đối tác”.

Sáng tạo và đổi mới

Không ngừng tìm tòi và học hỏi để tìm ra ý tưởng mới, sản phẩm mới, phương án giải quyết phù hợp nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bền vững

Luôn kiên định phát triển công ty theo chuỗi giá trị nông nghiệp xanh bền vững từ khâu kiểm soát cây giống, thẩm định vùng trồng, áp dụng kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất chế biến và phân phối. Từ đó đem đến giá trị cân bằng và bền vững cho bà con nông dân, người lao động, đối tác và công ty.

Khát vọng

Làm việc với niềm đam mê về chuỗi giá trị nông nghiệp xanh, bền vững của VAPP, khát vọng khẳng định mình và góp phần xây dựng một VAPP trường tồn và phát triển.

Phản hồi

Của khách hàng

Tất cả sản phẩm Vapp đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn sức khỏe, cùng với mẫu mã bao bì phù hợp với người Việt Nam.